Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV, NHIỆM KỲ 2022-2025
(13-06-2022)

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-ĐU, ngày 25/3/2022 của Đảng ủy Công ty Môi trường - TKV về chỉ đạo Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 10/6, 11 Chi bộ trong cơ quan Văn phòng Công ty đồng loạt tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đảng ủy Công ty đã phân công các đồng chí Ủy viên BTV đến dự và chỉ đạo Đại hội của các Chi bộ.

 

Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ qua, Chi ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đánh giá rất khách quan, toàn diện kết quả hoạt động của Chi bộ, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm và đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội các Chi bộ đã tiến hành thảo luận, với nội dung chủ yếu tập trung vào việc xây dựng phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay. Đổi mới hình thức sinh hoạt Chi bộ, đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ phải gắn với công tác xây dựng Đảng… các ý kiến tham luận tại Đại hội đã được Đoàn Chủ tịch lĩnh hội và thư ký tổng hợp bổ sung vào nội dung báo cáo chính trị của Chi bộ.

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy Công ty đã biểu dương các kết quả công tác mà các Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Mặc dù trong điều kiện khối lượng công việc nhiều, phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19 nhưng cấp ủy các Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy cũng lưu ý trong nhiệm kỳ tới, với những khó khăn, thách thức, áp lực công việc lớn, đòi hỏi trách nhiệm của Ban Chi ủy sẽ càng cao, tuy nhiên các đồng chí lãnh đạo cũng tin tưởng Ban Chi ủy khóa mới của các Chi bộ sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội các Chi bộ đã bầu Ban Chi ủy, Bí thư và phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, tiêu biểu cho cho trí tuệ của từng Chi bộ, có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, được cán bộ Đảng viên và quần chúng trong Chi bộ tín nhiệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ban Chi ủy khóa mới của các Chi bộ đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên, đồng thời hứa trước đại hội sẽ phát huy trí tuệ, cùng với tập thể Chi bộ nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội các Chi bộ đã thông qua dự thảo Nghị quyết với 100% đại biểu tán thành, trở thành Nghị quyết chính thức của các Chi bộ để làm căn cứ thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» ĐẢNG ỦY CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC CHỦ TRƯƠNG, ĐƯỜNG LỐI CỦA ĐẢNG
» HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ IV CỦA CÁC ĐẢNG BỘ CƠ SỞ VÙNG CẨM PHẢ TẠI CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV
» Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy TQN dự sinh hoạt Chi bộ Văn phòng Công ty thuộc Đảng bộ Công ty Môi trường - TKV
» ĐẢNG ỦY CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC QUY ĐỊNH, QUYẾT ĐỊNH, NGHỊ QUYẾT VÀ KẾT LUẬN CỦA ĐẢNG
Moi quang cao
Moi quang cao