Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
CNVCLĐ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
(13-07-2021)

Sáng 10/7, Công ty Môi trường - TKV có 60 công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) đã tình nguyện hiến máu cùng với các đơn vị trong ngành than. Trong đó: 39 người hiến máu tại Bệnh viện Bãi Cháy và 21 người hiến máu tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

Chương trình hiến máu đã thể hiện tình cảm và trách nhiệm của CNVCLĐ trong ngành than nói chung và của Công ty Môi trường nói riêng. Đây là cơ hội để mỗi người thực hiện việc trao đi giọt máu ấm tình người. Đó là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Việt Nam 1/7 (1996-2021) và kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Đảng bộ Than Quảng Ninh 13/7 (1996-2021).

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Vì vậy, đợt hiến máu lần này không chỉ thu hút đông đảo lớp trẻ đoàn viên thanh niên tham gia mà còn có một số đồng chí lớn tuổi, là lãnh đạo các phòng cũng tham gia hưởng ứng. Đặc biệt còn có những người dù không đủ cân nặng nhưng vẫn hào hứng tình nguyện hiến máu mong muốn giúp đỡ người bệnh, đó chính là những tấm gương sống động, có sức lan tỏa sâu rộng để vận động mọi người tích cực tham gia hiến máu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoạt động hiến máu tình nguyện sẽ góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, qua đó không ngừng thúc đẩy phong trào và nâng cao nhận thức của CNVCLĐ và xã hội về hiến máu tình nguyện. Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến rất phức tạp, máu cứu người đang ngày càng cạn kiệt./.

      Lê Văn Thuấn

Các bài viết khác:
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ THAN QUẢNG NINH
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM.
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.
Moi quang cao
Moi quang cao