Liên hệ trực tuyến
Hotline :
Quảng cáo
Liên kết website
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
(21-01-2022)

Ngày 19 và 20/01, tại Văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc, Công ty Môi trường - TKV đã phát quà Tết cho toàn thể CNVCLĐ trong Công ty.

 

Nhiều năm nay, chương trình chăm lo Tết cho CNVCLĐ đã trở thành nét đẹp truyền thống, nổi bật và ý nghĩa của Công ty Môi trường - TKV. Các hoạt động thiết thực đó luôn mang lại cho người lao động một cái Tết ấm áp, vui vẻ.

Với phương châm là mọi người đều có Tết, ngay từ đầu tháng 11/2021, Công ty đã triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho CNVCLĐ. Đến thời điểm này, Công ty đã chuẩn bị chu đáo các hoạt động chăm lo Tết cho CNVCLĐ.

Theo đó, Công ty đã cấp phát cho mỗi CNVCLĐ một gói quà trị giá 2 triệu đồng, gồm: 5kg gạo nếp; 2kg miến dong; 3 chai nước mắm; 1kg mực khô và 1 thùng bia. Đồng thời, đẩy mạnh các chế độ phúc lợi, lương, thưởng, đảm bảo cho CNVCLĐ được đón Tết đầy đủ, sum vầy và nghĩa tình.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Công đoàn Công ty phối hợp với chuyên môn tổ chức đến thăm chúc Tết và tặng quà 23 gia đình có công nhân bị TNLĐ, có công nhân bị chết do TNLĐ trước đây, gia đình khó khăn, với số tiền là 57.500.000 đồng. Đoàn thanh niên Công ty đến thăm và tặng quà 16 gia đình CNVCLĐ trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn; 20 trẻ em tật nguyền, mồ côi trong thành phố Cẩm Phả, với số tiền là 30.000.000 đồng.

 

 

 

 

Với nhiều hoạt động ý nghĩa như trên, Công ty mong muốn sẽ chăm lo tốt nhất về đời sống vật chất và tinh thần cho CNVCLĐ trong dịp Tết. Qua đó nhằm động viên, khích lệ CNVCLĐ tiếp tục gắn bó với Công ty, làm việc lao động hăng say, năng suất, chất lượng, hiệu quả. Góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển./.

 

Lê Văn Thuấn

 

Các bài viết khác:
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022
» CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV ĐÓN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ
» ĐẢNG ỦY VÀ CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN THỂ THUỘC CÔNG TY MÔI TRƯỜNG - TKV TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022
» CƠ QUAN VĂN PHÒNG CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022
Moi quang cao
Moi quang cao